ลดหน้าท้องเร่งด่วน 1 อาทิตย์

แชร์ 7 วิธีลดหน้าท้องเร่งด่วน 1 อาทิตย์! ท้องแบนราบ ไม่มีพุงให้กวนใจ

ยิ่งเร็วยิ่งดี! โดยเฉพาะกับการลดรูปร่างในปัจจุบัน ที่เน้นความไวแสงเป็นหลัก ในวันนี้หมอวี Amara Clinic จึงอยากมาแชร์ 7 วิธีลดหน้าท้องเร่งด่วน 1 อาทิตย์ ที่ทำได้จริงโดยไม่ต้องพึ่งยาลดความอ้วนให้เสี่ยงกับไต! ไม่ว่าจะทุกคนจะมีปัญหาพุงใหญ่ พุงหมาน้อย พุงเสี่ย หรือ พุงเบียร์ ก็ลดหน้าท้องให้แบนราบดูดีขึ้นได้ง่าย ๆ ด้วย 7 วิธีลดพุงดังนี้ครับ

บอกลาพุงง่าย ๆ ด้วยวิธีลดหน้าท้องเร่งด่วน 1 อาทิตย์! แบบใหม่!

สิ่งที่ทำให้หน้าท้องของเราใหญ่จนกลายมาเป็นพุง จะเกิดได้จาก 3 สาเหตุหลัก ๆ คือ ผิวหนังที่หย่อนคล้อย กล้ามเนื้อ และไขมัน ดังนั้นการที่เราจะเริ่มลดหน้าท้องของเรา การดูให้ลึกถึงสาเหตุและต้นต่อของปัญหาพุง จะช่วยให้ทุกคนเลือกวิธีลดหน้าท้องที่เหมาะสมกับตัวเองได้ดียิ่งขึ้นครับ เดี๋ยวเราไปดูกันเลยว่าทั้ง 7 วิธีลดหน้าท้องเร่งด่วน 1 อาทิตย์มีวิธีไหนที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ทุกคนกันบ้าง

reduce-belly-fat-in-1-week
 • เลือกทานอาหารที่ดีต่อระบบเผาผลาญ

  หุ่นที่ดีเริ่มต้นมาจากการที่เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะอาหารที่มีไฟเบอร์สูงอย่างผักและผลไม้ การเพิ่มสัดส่วนของผักและผลไม้ในแต่ละมื้อ จะช่วยให้ระบบย่อยทำงานได้ดีขึ้น โอกาสที่จะเกิดพุงหรือส่วนเกินก็จะน้อยลงตามไปด้วยครับ 

 • ลดการดื่มเบียร์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

  การดื่มเบียร์และแอลกอฮอล์ สามารถนำไปสู่ปัญหาพุงเบียร์ได้ เพราะทุกครั้งที่ร่างกายดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไป ระบบต่าง ๆ ของร่างกายก็จะเสื่อมโทรมลงตามไปด้วย ทำให้ระบบเผาผลาญไม่ดี และตัวการที่สำคัญในการทำให้เกิดพุงเบียร์คืออาหารกับแกล้มต่าง ๆ ที่มีแคลอรี่สูง จนกล้ายมาเป็นปัญหาหน้าท้องและส่วนเกินได้ การลดหน้าท้องด้วยการลดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์จึงช่วยลดหน้าท้องเร่งด่วน 1 อาทิตย์ได้จริง

reduce-belly-fat
 • ออกกำลังกายอย่างหลากหลายและสม่ำเสมอ

  อยากฟิตต้อง Exercise! พอได้ยินคำนี้อย่าเพิ่งพากันส่ายหน้าหนีนะครับ เพราะว่าการออกกำลังกายนอกจากจะเสริมสร้างสุขภาพภายในให้แข็งแรงแล้ว การออกกำลังกายก็ยังเป็นวิธีที่ช่วยสลายไขมันและเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างเห็นผลและใช้ต้นทุนน้อยอีกด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็น การเล่นเวท การวิ่งออกกำลังกาย หรือ การเล่นโยคะ ล้วนแล้วแต่ช่วยลดหน้าท้องได้ดีเลยครับ

 • กระชับกล้ามเนื้อด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า

  พอพูดถึงการลดหน้าท้องแบบเร็วแสงแล้ว แค่การคุมอาหารและออกกำลังกายด้วยตัวเองอาจไม่พอ ยิ่งคนที่ท้องย้วยมาก ๆ ไม่มีความลีน การกระชับกล้ามเนื้อด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า หรือ การทำ Tesla Former จะยิ่งเป็นการช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างกล้ามเนื้อ (การทำ Tesla Former 1 ครั้ง = การทำ Sit-up 50,000 ครั้ง) ในปัจจุบันวิธีนี้จึงช่วยตอบโจทย์ได้ดีมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องการลดหน้าท้องเร่งด่วน 1 อาทิตย์ แบบไม่ต้องผ่าตัด! ไม่ต้องกินยา!

 • นวด RF สลายไขมัน

  อีกวิธีลดหน้าท้องเร่งด่วน 1 อาทิตย์ที่นิยมในหมู่สาว ๆ อย่างการนวด RF สลายไขมัน ที่เป็นการใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุ RF ในการช่วยสร้างความร้อนเพื่อสลายไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เหมาะกับคนที่มีปัญหาไขมันแต่ไม่มาก หรือ มีเซลลูไลท์ที่หน้าท้อง หลังทำจะรู้สึกว่าผิวหน้าท้องกระชับขึ้น ดูลีนขึ้น ซึ่งผลลัพธ์หลังการนวดสลายไขมันก็จะแตกต่างกันไปตามไขมันที่มีและความสามารถของเครื่องนวด อย่างที่ Amara Clinic เราเลือกใช้เป็นเครื่อง Venus Legacy เครื่องนวด RF ที่ดีที่สุดในตอนนี้ สลายเซลลูไลท์ได้ดีโดยไม่ทำให้ผิวหนังเสียหาย ถูกใจเคสคุณแม่หลังคลอดกันมาก ๆ ครับ

 • ดูดไขมันกำจัดพุง

  สำหรับคนที่มีหน้าท้องใหญ่มาก ๆ จนส่งผลกับความมั่นใจ “การดูดไขมัน (Liposuction)” ถือเป็นทางเลือกที่ได้รับความยอมรับมากขึ้น เมื่อก่อนการดูดไขมันอาจดูอันตรายในสายตาคนไทย แต่ด้วยความสามารถของแพทย์ไทยที่มากขึ้น เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย และระบบความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ช่วยให้คนไทยในยุคนี้ได้มีหุ่นสวยอย่างปลอดภัยกันมากขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกคลินิกให้ดีต้องเช็กมาตรฐานทุกด้านให้ดีครับ (ก่อนดูดไขมันต้องรู้…ดูดไขมันที่ไหนดี?)

 • ตัดหนังหน้าท้อง Tummy Tuck

  อย่างที่หมอได้เกริ่นไปตอนต้นว่าหน้าท้องที่ดูใหญ่ของเรา อาจมีส่วนมาจากการที่ผิวหนังย้วยร่วมด้วย ดังนั้นการผ่าตัดหนังหน้าท้อง (Tummy Tuck) จึงเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาในเคสที่มีหน้าท้องย้วยและหย่อนคล้อยหนักปานกลาง-รุนแรง ซึ่งการผ่าตัดหนังหน้าท้องจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน 

  1. การตัดหน้าท้องแบบ Full Tummy Tuck : เหมาะกับเคสที่มีปัญหาหน้าท้องย้วยระดับรุนแรงและมีไขมันส่วนเกิน
  2. การตัดหน้าท้องแบบ Mini Tummy Tuck : เหมาะกับเคสที่หน้าท้องย้วยแต่ไม่มีไขมันส่วนเกินเยอะ 

ซึ่งการผ่าตัดทั้งสองแบบเป็นการผ่าตัดที่ต้องดูแลโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมมีบริการ After Care ดูแลหลังการผ่าตัดที่ได้มาตรฐาน จะช่วยให้คนไข้ได้รับผลลัพธ์ที่ดีและสามารถลดหน้าท้องเร่งด่วน 1 อาทิตย์ได้จริง!

reduce-belly-fat-in-1-week
reduce-belly-fat-in-1-week

ชอบความไว อยากผอมเร็ว เลือก “Amara Clinic”

เอมาร่าคลินิก (Amara Clinic) ศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน ยกกระชับผิวและศัลยกรรมความงามวงจร หมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกคนมุ่งเน้นที่จะมอบความสวยที่ปลอดภัยให้กับทุกเคสมาเสมอ เราจึงเลือกใช้แต่สิ่งที่ดีที่สุด คำนึงถึงความสะอาดและปลอดภัยทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น

ศัลยกรรมชาย
 • มีแพทย์และพยาบาลผู้มีประสบการณ์สูงในแวดวงความงามให้การดูแล
 • ห้องผ่าตัด Positive Pressure ที่ผ่านการรับรองโดยกระทรวงสาธาณสุข
 • วิสัญญีแพทย์ดูแลเรื่องยาชาและยาสลบแบบ 1:1 
 • เครื่องมือการแพทย์ทันสมัย ทุกเครื่องเป็นเครื่องแท้ ตรวจสอบได้!
 • รีวิวจากคนไข้เคสจริง ไม่รีทัช ไม่จ้างมา 
 • After Care ดูแลครบครันหลังการผ่าตัด 
 • มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาตลอดการเข้าใช้บริการ

รวมทุกเรื่องศัลยกรรมที่ควรรู้!

สรุป

    การมีรูปร่างที่สวยคือรูปร่างที่เรามั่นใจที่สุด! หากใครที่รู้สึกไม่ชอบส่วนเกินที่มี อยากลดหน้าท้องเร็ว ๆ การเลือกวิธีที่เป็นทางลัดไม่ผิด แต่ต้องมาคู่กับความปลอดภัยเป็นอันดับแรกนะครับ หากท่านใดที่อยากปรับหน้าท้องให้ลีนสวยแบนราบดั่งใจ สามารถเข้ามาปรึกษากับหมอที่ Amara Clinic ได้เลยครับ รับรองว่าหุ่นสวยที่ฝันเกิดขึ้นได้จริงภายใน 1 สัปดาห์แน่นอนครับ

ปรึกษาแพทย์ที่ Amara Clinic

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติ
ดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amarasurgery
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://lin.ee/ssQqAGV

ผู้ชำนาญการด้านศัลยกรรมตกแต่ง

นพ. วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)
แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง (Plastic Surgery)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย

  ใส่ความเห็น

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *