รีวิว เสริมหน้า จากเคสจริง Amara Surgery Center คลินิกศัลยกรรมเพื่อความงาม ที่มีรีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก หรือผลลัพธ์หลังการรักษาให้ดูแบบจัดเต็ม ทั้งในรูปแบบของภาพนิ่งทางการแพทย์, ภาพรีวิวจากทางบ้านที่คนไข้ส่งเข้ามาให้ชม, ภาพการเปรียบเทียบก่อน-หลัง, Live สดหลังเสริมหน้าอกเสร็จทันที, รีวิวสัมภาษณ์ความประทับใจและความรู้สึกจากเคสจริง หรือแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก เล่ารายละเอียดของแต่ละเคสโดยแพทย์ก็ตาม

รีวิว เสริมหน้าอก ผลลัพธ์หลังทำเสร็จทันที

รีวิว เสริมหน้าอกจากห้องผ่าตัด จะแสดงผลลัพธ์หลังเสริมหน้าอกทันที เปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ ว่าก่อนเสริมหน้าอกเป็นอย่างไร (ภาพในไอแพด) และหลังจากที่เสริมหน้าอกเสร็จทันทีมีความเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน! หลังจากที่เสริมหน้าอกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมีการพันผ้าที่หน้าอกไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้ซิลิโคนที่เพิ่งใส่เข้าไปเกิดการเคลื่อนตัว ทำให้หน้าอกเสียทรง และทำให้คนไข้รู้สึกบาดเจ็บมากขึ้น เมื่อพันผ้าเรียบร้อยแล้ว คนไข้จะถูกพาไปนอนพักผ่อนที่ห้องพักฟื้น โดยมีพยาบาลวิชาชีพคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการเสริมหน้าอก

การเสริมหน้าอก (Breast Augmentation) เป็นทางลัดในทำให้นมใหญ่ขึ้นตามต้องการ ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยการใช้ถุงซิลิโคน หรือเต้านมเทียม ใส่เข้าไปในบริเวณหน้าอก ซึ่งการเสริมหน้าอกในปัจจุบันมีหลายรูปแบบ อาทิต การใช้ซิลิโคนเสริมหน้าอกเพียงอย่างเดียว การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง และการเสริมหน้าอกแบบไฮบริด เทคนิคของแพทย์แต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ซิลิโคนเสริมหน้าอกมีให้เลือกหลายยี่ห้อ อีกทั้งขนาดของซิลิโคนก็มีให้เลือกหลายขนาดอีกด้วย

สำหรับคนที่กำลังสนใจการเสริมหน้าอก แต่ไม่รู้ว่าจะเสริมหน้าอกที่ไหนดี? เสริมหน้าอกแบบไหนดี? และกำลังอยู่ในช่วงดูรีวิวเสริมหน้าอกของแต่ละคลินิก เพื่อเปรียบเทียบและตัดสินใจอยู่ หน้านี้มีคำตอบ! ในระหว่างที่ผู้อ่านชมรีวิวทำนมของ Amara Clinic ไป เราจะมีการแทรกข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับการเสริมหน้าอกไว้ด้วย ทั้งนี้ ภาพรีวิวเสริมหน้าอกที่ปรากฏอยู่ในหน้านี้ ไม่ใช่ภาพรีวิวทั้งหมดที่เรามี เนื่องจากบางภาพจะไม่สามารถลงบนเว็บไซต์หรือ Facebook ได้ เนื่องจากเป็นภาพที่ดูโป๊จนเกินไป หากผู้อ่านต้องการดูรีวิวแบบที่ไม่เซ็นเซอร์ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถทัก LINE : @amaraclinic ได้เลย!

รีวิว เสริมหน้าอก แบบเปรียบเทียบทางการแพทย์

ภาพ “รีวิว เสริมหน้าอก” แบบเปรียบเทียบทางการแพทย์ คือ การเปรียบเทียบภาพก่อนเสริมหน้าอก กับ ภาพหลังเสริมหน้าอกในช่วงระยะเวลาต่าง ๆ เช่น 3 สัปดาห์, 1 เดือน หรือ 3 เดือน เป็นต้น สาเหตุที่ระยะเวลาของแต่ละเคสไม่เท่ากัน เนื่องจากว่าคนไข้แต่ละคนมีความสะดวกในการเข้ามารับบริการ After Care ที่ไม่เหมือนกัน คนไข้บางเคสอยู่ต่างจังหวัด หรือบางเคสก็อยู่ต่างประเทศนั่นเอง

การเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนมีให้เลือก 2 แบบ

1.การเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนเพียงอย่างเดียว

การเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนเพียงอย่างเดียว เหมาะกับคนที่มีเนื้อหน้าอกเยอะเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่เนินหน้าอกหาย เลยต้องการเพิ่มหน้าอกให้กระชับเต่งขึ้นมากกว่าเดิม และคนที่เนื้อหน้าอกไม่เยอะ ต้องการเสริมหน้าอกในขนาดที่ไม่ใหญ่มาก เนื่องจากการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนเพียงอย่างเดียว อาจทำให้คนไข้เจอกับความไม่เป็นธรรมชาติได้ โดยเฉพาะกับเคสที่เสริมหน้าอกแบบเหนือกล้ามเนื้อ 

2.การเสริมหน้าอกแบบไฮบริด (ซิลิโคน+ไขมัน)

การเสริมหน้าอกไฮบริด (Hybrid Breast Augmentation) เป็นการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน เพื่อทำให้หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้น (สามารถแจ้งแพทย์ได้ว่าอยากหน้าอกใหญ่ขึ้นขนาดไหน) จากนั้นก็จะเติมไขมันหน้าอกเข้าไป เพื่อกลบขอบซิลิโคนที่อาจมองเห็นได้ ทำให้หน้าอกดูละมุนมากขึ้น ทำให้หน้าอกมีผิวสัมผัสที่เนียนนุ่ม หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นธรรมชาติ แต่มีขนาดใหญ่ขึ้นดั่งใจ

รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก

รีวิว เสริมหน้าอกไฮบริด (ซิลิโคน+เติมไขมัน)

LIVE สด! รีวิว เสริมหน้าอกจากห้องผ่าตัด

LIVE สดส่งตรงจากห้องผ่าตัดหลังเสริมหน้าอกเสร็จทันที เพื่อยืนยันว่า รีวิว เสริมหน้าอก ของเราได้ผลลัพธ์แบบนี้จริง ๆ ไม่ผ่านการรีทัช หรือตกแต่งใด ๆ เนื่องจากวิดีโอเป็นสิ่งที่ตกแต่งได้ยากอยู่แล้ว ยิ่งเป็นไลฟ์สดด้วย โอกาสที่จะมีการตกแต่งภาพหรือคลิปก็มีน้อยลงไปอีก นอกจากจะได้ชมผลลัพธ์รีวิวทำนมแบบเต็ม ๆ แล้ว ยังสามารถรู้รายละเอียดของแต่ละเคสได้ด้วยว่ามีสัดส่วนเท่าไหร่ เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนอะไร ซิลิโคนที่ใช้ขนาดเท่าไหร่ และมีแผนการรักษาอย่างไร เป็นต้น (สามารถชม Live สดหลังเสริมหน้าอกเพิ่มเติมได้ที่ Facebook >> Click)

รีวิว เสริมหน้าอกเทคนิคที่ Amara Clinic เลือกใช้

Amara Clinic เรามีเทคนิคเสริมหน้าอกที่ยากจะเลียนแบบ เราเลือกใช้เทคนิคตามความต้องการและความเหมาะสมกับคนไข้แต่ละคน จึงทำให้รีวิวทำนมออกมาสวยและโดดเด่น ซึ่งเทคนิคหลักที่เราเลือกใช้คือเทคนิค Hybrid Dual Plane อย่างที่ผู้อ่านหลาย ๆ ท่านทราบ ว่าเป็นการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน + ไขมันของตัวคนไข้เอง ที่พิเศษไปกว่านี้คือเรามีการวางซิลิโคนเสริมหน้าอกส่วนบนไว้ใต้กล้ามเนื้อ และวางซิลิโคนเสริมหน้าอกส่วนล่างไว้เหนือกล้ามเนื้อ เพื่อให้ถึงซิลิโคนมีลักษณะคล้ายเต้านมจริงมากที่สุด จึงทำให้รีวิวทำนมที่ได้ดูเนียนละมุน คล้ายหน้าอกธรรมชาติสูง นอกจากเทคนิค Hybrid Dual Plane แล้ว เรายังมีเทคนิคเสริมหน้าอกอื่น ๆ อีกด้วย

Bloodless Technique 

การผ่าตัดด้วยมีดไฟฟ้า ช่วยให้แพทย์สามารถหยุดเลือดไปพร้อม ๆ กับการผ่าตัดเปิดแผลได้ ทำให้เสียเลือดน้อยลง มีอาการเจ็บ บวม ระบมช้ำน้อย และทำให้ไม่ต้องพักฟื้นนาน

GF Scarless Technique 

การส่งซิลิโคนเข้าไปที่เต้านมด้วยกรวยทางการแพทย์ ทำให้ไม่ต้องเปิดแผลใหญ่ และปิดแผลด้วยกาวชนิดพิเศษ ทำให้ไม่ต้องเย็บแผล ไม่มีรอยแผลคล้ายตะขาบ และลดโอกาสที่จะเกิดคีลอยด์ได้

รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก

สัมภาษณ์ความประทับใจหลังเสริมหน้าอก

สำหรับคนไข้ที่เป็นเคส รีวิว เสริมหน้าอกของทางคลินิก จะมีการนัดหมายให้เข้ามาบอกเล่าเกี่ยวกับเคสของตัวเองว่าเป็นอย่างไรบ้าง มีความประทับใจในส่วนไหนของคลินิก ผลลัพธ์ออกมาตามที่คาดหวังไว้หรือไม่ ใช้เทคนิคอะไร เสริมหน้าอกกี่ซีซี หรือทำไมถึงตัดสินใจเลือกเสริมหน้าอกที่ Amara Clinic เป็นต้น ซึ่งรีวิวเสริมหน้าอกแบบสัมภาษณ์นี้ จะไม่มี Script ให้คนไข้พูดตาม โดยจะเป็นลักษณะของการส่งคำถาม และให้คนไข้บอกเล่าความรู้สึกจริง ๆ ออกมานั่นเอง (เคสจริง คนไข้จริง ไม่ใช่การจ้างหน้าม้า)

ภาพ รีวิวเสริมหน้าอกจากทางบ้าน

ภาพรีวิวเสริมหน้าอกจากทางบ้าน เป็นการอัพเดตว่าหลังจากที่คนไข้เสริมหน้าอกไปแล้ว ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันเป็นอย่างไร? มีความแตกต่างจากเดิมไหม? โดยจะแตกต่างจากรีวิวทำนมทางการแพทย์ ตรงที่รีวิวทำนมทางการแพทย์คนไข้จะไม่สวมเสื้อหรือแต่งตัวเลย จึงทำให้มองไม่ออกว่าหลังจากที่แต่งตัวในแบบที่ชอบ และใช้ชีวิตประจำวันแล้วเป็นอย่างไร เราเลยมีรีวิวทำนมจากทางบ้านให้ชมร่วมด้วย

รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก

แชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก รีวิวทำนมแต่ละเคส โดยแพทย์

บทความแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกในส่วนนี้ จะเป็นการที่แพทย์ประจำเคสมีการเขียนรายละเอียดของคนไข้แต่ละคน ที่มาที่ไป ปัญหาก่อนเสริมหน้าอก เหตุผลที่เลือกเสริมหน้าอกที่นี่ การประเมินเป็นอย่างไร วางแผนการรักษาอย่างไรให้เหมาะสม และผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจหรือไม่ หรือเรียกได้ว่าเป็นหน้ารีวิวทำนมที่มีรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับคนไข้แต่ละรายแบบจัดเต็ม!

รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก

การดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอก

 • ทำความสะอาดแผลเสริมหน้าอกทุกวัน จนกว่าแผลจะแห้งและตัดไหม
 • รับประทานยาที่ทางคลินิกให้ไปทางคำแนะนำ และทายาบริเวณแผลเพื่อป้องกันแผลคีลอยด์
 • เข้ามารับบริการ After Care ที่คลินิกตามนัดหมายอย่างสม่ำเสมอ
 • หลังจากถอดผ้าพันหน้าอกแล้ว จะให้สวมซัพพอร์ตบราต่อ เพื่อป้องกันการเคลื่อนตัวของซิลิโคน
 • นวดหน้าอกตามคำแนะนำของแพทย์ (ขึ้นอยู่กับคนไข้แต่ละคน เพราะซิลิโคนบางรุ่นไม่ต้องนวดเลย)
 • นอนหนุนหมอนสูง นอนหงาย ไม่ควรนอนคว่ำหรือนอนตะแคงในช่วงแรก
 • หลีกเลี่ยงการออกกำลังกาย ยกของหนัก หรือใช้แรงแขนไปก่อนในช่วงแรก
 • งดสูบบุหรี่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาหารไม่สุก อาหารแสลง อาหารทะเล หรืออาหารเค็ม ๆ ไปก่อน
 • เลือกทานอาหารลดบวมตามความเหมาะสมเพิ่มเติม เช่น น้ำฟักทอง น้ำมะพร้าว หรือแคปซูลใบบัวบก

บทความสาระน่ารู้ที่น่าสนใจ

รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก

สรุป ทำไมต้องเสริมหน้าอกที่ Amara Clinic

          รีวิวทำนมของเรามีหลากหลายรูปแบบให้เลือกชมกัน สำหรับรีวิวเสริมหน้าอกในหน้านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เนื่องจากคนไข้บางรายไม่ใช่เคสรีวิวทาง Amara Clinic จึงไม่สามารถนำภาพมาเผยแพร่ได้ และจากที่ได้แจ้งไปว่าภาพบางประเภทอาจจะดูล่อแหลมจนเกินไป ทำให้ไม่สามารถเผยแพร่ลงบนเว็บไซต์และ Facebook ได้ สำหรับผู้อยากจะดูรีวิวทำนมเพิ่มเติม และผู้ที่สนใจเสริมหน้าอก เรามีโปรโมชั่นเคสรีวิวทำนมสุดคุ้มอยู่ สามารถสอบถามได้ทาง LINE : @amaraclinic หรือลงทะเบียนผ่านทางด้านล่างนี้ได้เลย!

 • เสริมหน้าอกโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง (Plastic Surgery)
 • มีเทคนิคเสริมหน้าอกเฉพาะตัว ทำให้รีวิวเสริมหน้าอกออกมาสวยโดดเด่น
 • มีซิลิโคนเสริมหน้าอกให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายรูปทรง หลายขนาด
 • ห้องผ่าตัดแรงดันบวก (Positive Pressure) ได้มาตรฐานและปลอดเชื้อ
 • ภายในห้องผ่าตัดมีระบบต่าง ๆ ครบครัน เช่น ระบบสำรองไฟ ระบบช่วยชีวิตฉุกเฉิน ฯลฯ
 • แพทย์ประเมินร่างกายและวางแผนการรักษาให้แบบเฉพาะบุคคล (Case by case)
 • ดมยาสลบ / วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ 1:1 (วิสัญญีแพทย์ 1 คน : คนไข้ 1 คน)
 • มีห้องพักฟื้นรองรับหลังเสริมหน้าอก ภายในห้องจะมีผ้าห่มลมร้อน เครื่องติดตามสัญญาณชีพ มื้ออาหาร และพยาบาลคอยดูแลแบบส่วนตัว
 • บริการ After Care หลังเสริมหน้าอกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการทำแผล ตัดไม่ ฉายแสงลดบวม เซ็ตยารับประทาน ยาทาแผล ผ้าพันแผล ซัพพอร์ตบรา เลเซอร์รอยแผล หรือฉีดลอแผลคีลอยด์ เป็นต้น
 • เจ้าหน้าที่มีการสอบถามอาการอย่างต่อเนื่อง ติดตามอาการสม่ำเสมอ และแพทย์ดูแลใส่ใจคนไข้อย่างใกล้ชิด
รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก

ห้องผ่าตัดได้มาตรฐาน

ห้องพักฟื้นหลังเสริมหน้าอก

รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก

ฉายแสง LED ลดบวม

ปรึกษาแพทย์ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

@amaraclinic โปรโมชั่นพิเศษ

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี !
ปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ Amara Clinic