รวมรีวิว ตัดหนังหน้าท้อง ที่ Amara Clinic

รีวิว ตัดหนังหน้าท้อง หลังทำทันที!

การตัดหนังหน้าท้องเป็นการศัลยกรรมลดหน้าท้องหย่อนคล้อยรุนแรงที่เห็นผลทันที จะเห็นได้ว่าเคสรีวิว ตัดหนังหน้าท้องเคสนี้ ผลลัพธ์หลังทำเสร็จมีความแตกต่างกันอย่างมาก! โดยหลังผ่าตัด ศัลยแพทย์จะทำการเย็บปิดแผลใต้ร่มผ้าหรือทำแผลบิกินี่ เพื่อให้คนไข้สามารถใส่เสื้อผ้าที่โชว์บริเวณหน้าท้องได้อย่างสบายใจ ต่อจากนี้ ก็จะพาคนไข้ไปพักฟื้นที่ห้องสำหรับการพักฟื้นโดยเฉพาะ เพื่อให้คนไข้ฟื้นตัวอย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่เมายาสลบ และมีการจัดเตรียมของต่าง ๆ เอาไว้ให้ ตั้งแต่อาหาร น้ำดื่ม จนถึงการตรวจเช็คอาการจนกว่าจนจบขั้นตอนโดยพยาบาลวิชาชีพ

รีวิว ตัดหนังหน้าท้อง แบบ Full Tummy Tuck

วิธีการตัดหนังหน้าท้องแบบ Full Tummy Tuck เป็นวิธีการแก้ไขปัญหาหน้าท้องหย่อนยานอย่างรุนแรง โดยเฉพาะเคสหน้าท้องย้วยหลังคลอด ร่วมกับปัญหาไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ในปริมาณมาก นอกจากนี้ ยังรวมถึงปัญหาหน้าท้องลาย มีรอยแตกเยอะ แพทย์จะช่วยตัดส่วนนั้นออกไปให้เหลือแค่ส่วนที่เป็นผิวเรียบเนียน โดยการผ่าตัดหนังหน้าท้องด้วยวิธีนี้จะสามารถเย็บซ่อมกล้ามเนื้อหน้าท้องได้ มีการย้ายสะดือเพื่อให้หน้าท้องกระชับ ดูเนียน ไม่หลอกตา ทำให้สะดืออยู่ในตำแหน่งที่พอดี ไม่สูงหรือต่ำเกินไป

รีวิว ตัดหนังหน้าท้อง แบบ Mini Tummy Tuck

วิธีการตัดหนังหน้าท้องแบบ Mini Tummy Tuck เป็นวิธีแก้ปัญหาหน้าท้องย้วยที่เป็นแค่ผิวหนังส่วนเกิน มีการซ่อมกล้ามเนื้อหน้าท้องสำหรับเคสที่มีภาวะกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกได้ แต่จะไม่มีการย้ายสะดือ เพราะผิวหน้าท้องไม่ได้ถูกย้ายที่มาก เหมาะกับคนที่มีปัญหาหน้าท้องล่างหย่อนคล้อยมากกว่า โดยแพทย์จะเปิดแผลเฉพาะส่วนใต้ขอบบิกินี่ยาวไม่เท่าแบบ Full Tummy Tuck

รีวิว ตัดหนังหน้าท้อง
รีวิว ตัดหนังหน้าท้อง tummy tuck

Live รีวิว ตัดหนังหน้าท้อง สด ๆ ร้อน ๆสำหรับเคสรีวิว ตัดหนังหน้าท้อง เราจะถ่ายทอดสดเพื่อให้มีความชัดเจนว่า การผ่าตัดหนังหน้าท้องของเรานั้นเป็นรีวิวจริง ผ่าตัดกันจริง และได้ผลลัพธ์ตามที่เห็นจริง ๆ ทำให้ไขมันส่วนเกินหาย หน้าท้องกระชับขึ้น ซึ่งทุกรีวิวตัดหนังหน้าท้องของเราไม่มีการตกแต่งเพิ่มเติม พร้อมพูดคุยกับคุณหมอ เกี่ยวกับการผ่าตัดในแค่ละเคสรีวิว ตัดหนังหน้าท้อง ว่ามีการประเมินการรักษาอย่างไรบ้าง และมีวิธีการทำอย่างไร

 

ชมวีดีโอ Live รีวิว ตัดหนังหน้าท้อง

เตรียมตัวก่อนตัดหนังหน้าท้อง

 • งดวิตามินและยาตามแพทย์สั่ง
 • นอนพักผ่อนอย่างน้อย 8 ชั่วโมงขึ้นไป
 • งดสูบบุหรี่และแอลกอฮอล์อย่างน้อย 8 ชั่วโมง
 • งดทานอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิดอย่างน้อย 8 ชั่วโมง
 • ตัดเล็บมือและเช็ดสีเล็บออก 1 เล็บสำหรับคนทำเล็บ
 • ไม่สวมเครื่องประดับทุกชนิดรวมถึงฟันปลอม (อาจสำลัก)
 • งดแต่งหน้า ทาครีมทุกชนิด
 • เลือกใส่เสื้อผ้าสีเข้ม ใส่ง่าย ในวันผ่าตัดเพราะอาจมีน้ำซึม
 • พาผู้ดูแลมาด้วยอย่างน้อย 1 คนเพื่อพากลับ ห้ามมาคนเดียว
exercise-after-breast-augmentation

หลังทำทันที รีวิว ตัดหนังหน้าท้อง แบบ Mini Tummy Tuck

หลังทำการผ่าตัดหน้าหนังท้องและเย็บแผลเรียบร้อยแล้ว จะสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเป็นรอยเย็บแนวตรงขนาดยาวประมาณ 4-8 นิ้วแล้วแต่เคส อยู่บริเวณหน้าท้องน้อยเหนือเนินหัวหน่าว แต่ไม่จำเป็นต้องกังวล! เพราะ Amara Clinic มีเลเซอร์รอยแผลเป็นรวมอยู่ในบริการหลังทำ หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่มีหน้าท้องช่วงล่างหย่อนคล้อยไม่มาก แผลเล็ก อยู่ใต้บิกินี่ ยังไงก็มองไม่เห็น!

หลังทำทันที รีวิว ตัดหนังหน้าท้อง แบบ Full Tummy Tuck

หลังทำการผ่าตัดหนังหน้าท้องและเย็บแผล จะเห็นอย่างชัดเจนว่าแผลของการผ่าตัดหนังหน้าท้องแบบ Full Tummy Tuck จะมีขนาดความยาวมากกว่า โดยจะอยู่ที่ความยาวราว ๆ 12 นิ้วขึ้นไปหรือประมาณหนึ่งไม้บรรทัด ซึ่งจะเหมาะกับคนที่มีปัญหาหนังหน้าท้องหย่อนคล้อยอย่างรุนแรง เช่น คุณแม่หลังคลอด หรือคนที่เคยมีพุงเยอะแต่ลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วมาก ๆ วิธีนี้จะช่วยกำจัดหนังหน้าท้องหย่อนคล้อยออกไปได้เยอะ แต่จะมีการย้ายตำแหน่งสะดือ ซึ่งอาจจะมีแผลเป็นหลายจุด แต่ก็สามารถกำจัดรอยได้เช่นกัน เพราะเรามี After Care ดูแลหลังทำ เพียงแค่คนไข้เข้ามารับบริการตามกำหนดอย่างสม่ำเสมอ ก็จะได้หน้าท้องกระชับสวยตามต้องการ!

รวมคำถามเกี่ยวกับการตัดหนังหน้าท้อง

ดูแลตัวเองหลังตัดหนังหน้าท้อง

 • นอนพักฟื้นที่คลินิกอย่างน้อย 1-2 วัน
 • รับประทานยาอย่างเคร่งครัด ทำความสะอาดแผลสม่ำเสมอ
 • ห้ามให้แผลโดนน้ำ งดออกแรง 4-6 สัปดาห์แรก
 • พยายามอย่างยืดตัวหรือยืนตัวตรงช่วง 1-2 สัปดาห์แรก
 • เมื่อแผลหาย พยายามอย่าให้โดนแสงเพราะแผลอาจจะเข้มขึ้น
 • สวมชุดกระชับหน้าท้องตามคำแนะนำของแพทย์
 • ทานอาหารที่ย่อยง่าย ถ่ายคล่อง เพื่อลดการเกร็งหน้าท้อง
 • งดอาหารหมักดอง อาหารทะเล ของไม่สุก งดบุหรี่และแอลกอฮอล์ 
 • อัปเดตผลการรักษากับคลินิกอย่างต่อเนื่องหรือติดต่อสอบถามเมื่อมีปัญหา
 • เข้ามารับบริการ After Care กับทางคลินิกเป็นประจำ

รีวิว ตัดหนังหน้าท้อง ที่ Amara Clinic ปลอดภัย หายห่วง!

รีวิว ตัดหนังหน้าท้องกับเอมาร่าทุกรีวิว ทำการผ่าตัดศัลยกรรมโดยศัลยแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น ในขั้นตอนการทำ มีการวางยาสลบซึ่งดูแลโดยวิสัญญีแพทย์แบบ 1 ต่อ 1 เจ้าหน้าที่ทุกท่านมีประสบการณ์ทำงานสูง ห้องผ่าตัดมีมาตรฐาน ปลอดเชื้อด้วยระบบ Positive Pressure ไล่เชื้อโรคออกจากห้องผ่าตัด พร้อมอุปกรณ์ช่วยชีวิตและระบบไฟสำรองฉุกเฉิน หลังทำเรามีบริการ After Care หลังทำแบบจัดเต็ม ทั้งรอยแผลเป็น นวดกระชับ การตัดไหม ทำความสะอาดแผลและการติดตามผลตลอดการรักษาอย่างสม่ำเสมอ

ติดตามโปรโมชั่นใหม่ ๆ อีกเพียบ! คลิก

โปรโมชั่นทั้งหมด

สรุป

      รีวิว ตัดหนังหน้าท้องกับเอมาร่าทุกรีวิว ทำการผ่าตัดศัลยกรรมโดยศัลยแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น ในขั้นตอนการทำ มีการวางยาสลบซึ่งดูแลโดยวิสัญญีแพทย์แบบ 1 ต่อ 1 เจ้าหน้าที่ทุกท่านมีประสบการณ์ทำงานสูง ห้องผ่าตัดมีมาตรฐาน ปลอดเชื้อด้วยระบบ Positive Pressure ไล่เชื้อโรคออกจากห้องผ่าตัด พร้อมอุปกรณ์ช่วยชีวิตและระบบไฟสำรองฉุกเฉิน หลังทำเรามีบริการ After Care หลังทำแบบจัดเต็ม ทั้งรอยแผลเป็น นวดกระชับ การตัดไหม ทำความสะอาดแผลและการติดตามผลตลอดการรักษาอย่างสม่ำเสมอ

ปรึกษาแพทย์ที่ Amara Clinic

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติ
ดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

ผู้ชำนาญการด้านศัลยกรรมตกแต่ง

นพ. วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)
แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง (Plastic Surgery)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย