เช็กตามนี้ไม่โดนหลอก! เสริมอก 400cc ราคาเท่าไหร่กันแน่?

      หลายคนอาจจะรู้ว่าการเสริมหน้าอกมีขั้นตอนหรือเงื่อนไขยังไงบ้าง แต่ไซส์ของหน้าอกก็มักจะเป็นเรื่องถกเถียงกันอยู่ตลอด โดยเฉพาะสาว ๆ ที่อยากได้หน้าอกใหญ่หน่อยอย่างการเสริมอก 400cc ราคาเท่าไหร่? จะเหมาะกับเราไหม? วันนี้ หมอนิว Amara Body Contouring Center เอาคำตอบมาให้สาว ๆ ได้ลองพิจารณากันครับ

เสริมอก 400cc ราคาเท่าไหร่? แพงไหม?

เสริมอก400cc ราคาซิลิโคน

      การเสริมอก 400cc ราคาจะอยู่ที่ราว ๆ 60,000-70,000 บาทขึ้นไปเลยครับ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเท่ากันกับขนาดซิลิโคนไซส์อื่น เสริมอก 400cc ราคาจะไม่ได้ต่างกับการเสริมอกทั่วไป แต่อาจจะมีบ้างที่ราคาแพงกว่าเล็กน้อย เพราะเป็นไซส์ซิลิโคนที่ค่อนข้างใหญ่กว่าไซส์ที่เป็นที่นิยมครับ

      หากถามว่าเสริมอก 400cc ราคาแพงไหม? หมอขอตอบว่ามันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลาย ๆ อย่างด้วยครับ ซิลิโคน 400cc ถือว่าเป็นขนาดที่ใหญ่พอสมควร สถานพยาบาลบางที่อาจจะไม่ได้มีซิลิโคนไซส์นี้เตรียมไว้ จึงต้องสั่งนำเข้า ซึ่งต้องแพงค่าขนส่งขึ้นมาหน่อยเป็นธรรมดาครับ

อยากเสริมอก 400cc ราคาคุ้ม ๆ ต้องเช็คอะไรบ้าง?

      นอกจากการเสริมอก 400cc ราคาเป็นเรื่องที่เราเครียดกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะรับราคาได้หรือไม่ รู้สึกว่ามันถูกหรือแพงไป ก่อนจะตัดสินใจเสริมอก 400cc ราคานั้น ๆ หรือจะเสริมหน้าอกที่ไหนดี สาว ๆ ก็ควรเช็คปัจจัยเหล่านี้ด้วยครับ

1.ยี่ห้อของซิลิโคน

      การเสริมอก 400cc ราคาที่ผันผวนมักจะขึ้นอยู่กับยี่ห้อของซิลิโคนมากกว่าครับ ส่วนใหญ่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับไซส์มากนัก เนื่องจากซิลิโคนแต่ละยี่ห้อมีความแตกต่างกันมาก ตั้งแต่กระบวนการผลิต วัสดุที่ใช้ การรับประกัน เนื้อสัมผัสที่ได้ ไปจนถึงคุณภาพความคงทน ด้วยเหตุนี้ หากสาว ๆ ไปเจอการเสริมหน้าอกราคาถูกมากก็ควรตรวจสอบให้ดีว่าใช้ซิลิโคนแบบไหน มีการรับรองหรือเปล่า เพราะอาจจะทำให้เสี่ยงได้ซิลิโคนปลอมมาครับ

      อย่างที่เอมาร่า ก็จะมีซิลิโคนยอดนิยมอย่าง Mentor และ Motiva ที่มีหลากหลายทรงให้เลือกตามความชอบของสาว ๆ โดยซิลิโคน Mentor และ Motiva สามารถเสริมได้หลายไซส์หลายขนาด แต่จะมีข้อแตกต่างอยู่เยอะ แล้วแต่ความต้องการของเราครับ ดังนั้น เสริมอก 400cc ราคาจึงไม่เท่ากันหากเลือกยี่ห้อคนละตัว

เสริมอก400cc ราคาซิลิโคน

2. การประเมินของแต่ละเคส

      เวลาเราตัดสินใจจะเสริมอก 400cc ราคาดี ๆ ก็ต้องมาพร้อมกับการประเมินรูปร่างก่อนครับ ในที่นี้คือ การประเมินว่าจะต้องใช้เทคนิคหรือแนวทางการปรับรูปร่างยังไงบ้าง มีความยากหรือง่ายขนาดไหน ข้อสำคัญตรงนี้แหละครับที่จะทำให้การเสริมอก 400cc ราคามีความแตกต่างกัน

      หากศัลยแพทย์ประเมินออกมาแล้วว่าเคสเรามีความยากพอสมควร ยกตัวอย่างเช่น เสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อก็สามารถทำให้ค่าใช้จ่ายในการเสริมอก 400cc ราคาสูงขึ้น เพราะมีความยากในการผ่าตัดมากกว่าการเสริมหน้าอกใต้ผิวหนังซึ่งเป็นแบบธรรมดาทั่วไปครับ

เสริมอก 400cc ราคาเหมือนกัน ผลลัพธ์ต่างกันไหม?

อย่างที่หมอได้บอกไปว่าความยากง่ายของแค่ละเคสนั้นจะไม่เหมือนกันครับ สำหรับผลลัพธ์หลังเสริมหน้าอกก็อาจจะไม่เหมือนกันด้วย ในบางเคสที่มีเนื้อหน้าอกน้อยแล้วมาเสริมอก 400cc ก็อาจจะได้หน้าอกที่ไม่ใหญ่เท่าคนที่มีเนื้อหน้าอกเดิมมากกว่า หากต้องการทราบรายละเอียดว่าควรเสริมหน้าอกขนาดเท่าไหร่ อยากได้ทรงเท่านี้ ขนาดเท่านี้ ต้องใช้ซิลิโคนเสริมหน้าอกตัวไหน หมอก็แนะนำให้ปรึกษาศัลยแพทย์จะดีที่สุดครับ

3. ค่าบริการแต่ละส่วน

      การทำศัลยกรรมทุกแบบในแต่ละสถานพยาบาล ไม่ได้มีแค่ค่าอุปกรณ์ที่ใช้เสริมหรือค่าผ่าตัดเท่านั้นนะครับ ทุกที่จะต้องมีค่าใช้จ่ายหลากหลายมาก ๆ ในการทำ ตั้งแต่ค่าบริการ ค่ายาชาหรือค่ายาสลบ (ที่ทำให้มีค่าจ้างวิสัญญีแพทย์เพิ่มเข้ามาด้วย) นอกจากนี้ก็จะมีค่าบริการหลังการทำไปจนถึงค่าห้องพักฟื้น สำหรับคนที่ทำการผ่าตัดใหญ่ด้วย

      สำหรับสถานพยาบาลที่มีราคาเสริมอก 400cc สูงกว่าที่อื่น อาจเป็นเพราะกำหนดรวมค่าบริการอื่น ๆ เข้าไปแล้ว จบราคาตั้งแต่ตัดสินใจทำ ไม่ต้องจ่ายเพิ่มยิบย่อยทีหลังครับ อย่างที่เอมาร่า ก็มีการรวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างไว้ด้วยกันแล้ว รวมไปถึงมีบริการ After Care เพื่อดูแลคนไข้ตั้งแต่ออกจากห้องผ่าตัดไปจนกว่าแผลจะหายดีเล

อยากเสริมหน้าอก 400cc? รีวิวเสริมหน้าอกที่เอมาร่า สวยไม่แพ้ใคร!

      หลังจากได้ทราบกันแล้วว่าการเสริมอก 400cc ราคาเท่าไหร่ หมอขอนำเคสแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกสวย ๆ มาให้ดูกันครับ สำหรับคนที่จะเสริมหน้าอก 400cc รีวิวเหล่านี้ช่วยได้แน่นอน! จะต้องเลือกซิลิโคนตัวไหนหรือขนาดเท่าไหร่ มาดูกันเลย

เสริมอก 400cc ตัวอย่างเคสคุณปิ๋ม

เสริมอก 400cc ตัวอย่างเคสคุณเมย์

เสริมอก 400cc ตัวอย่างเคสคุณ Connie

บทความที่เกี่ยวข้อง

ผู้ชายนมใหญ่ เสียความมั่นใจ มีทางไหนแก้ได้บ้าง?

อ่านเพิ่มเติม

3 ทางลัดเพิ่มขนาดหน้าอกให้อึ๋มเด้งแบบธรรมชาติ!

อ่านเพิ่มเติม

รู้จัก! ประเภททรงหน้าอกผู้หญิง พร้อมวิธีเพิ่มขนาดหน้าอกให้เซ็กซี่เกินต้าน!!

อ่านเพิ่มเติม

สรุป

     การทำศัลยกรรมหน้าอก ไม่ว่าจะเสริมอกขนาดเล็กหรือเสริมอก 400cc ราคาก็เป็นสิ่งที่ควรจะพิจารณาอย่างถี่ถ้วน ซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องของตัวเลขเพียงอย่างเดียว หากแต่ต้องคำนึงปัจจัยอื่น ๆ ที่หมอได้แนะนำไปด้วยครับ หากเราตรวจสอบรายละเอียดดีแล้ว จะเสริมอกขนาดไหน ไซส์เท่าไหร่ก็ไม่มีปัญหาตามมาแน่นอน แถมยังได้หน้าอกที่เหมาะกับเราไปในตัวด้วย

ปรึกษาแพทย์ที่ Amara Clinic

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติ
ดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amarasurgery
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://lin.ee/ssQqAG

ศัลยแพทย์เฉพาะทาง

นพ. ฤทธิกร พรไพศาลสกุล (หมอนิว)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี


              บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *