tummy-tuck-cost

Update! ตัดหนังหน้าท้อง ราคาแพงไหม? เตรียบงบเท่าไหร่ดี!

สำหรับราคาของการทำศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง (Tummy Tuck) มีตั้งแต่ราคาหลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน ซึ่งแต่ละคลินิกก็จะมีราคาเริ่มต้นที่ต่างกันไปตามความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่ทำการผ่าตัด การดูแลระหว่างการผ่าตัด และการมอบผลลัพธ์ที่สวยงามต่างกันไป ในส่วนของบทความวันนี้ หมอวี Amara Clinic ขอนำรายละเอียดเรื่องการตัดหนังหน้าท้อง ราคาเท่าไหร่? ต้องเตรียมเงินยังไงให้เพียงพอ พร้อมคำแนะนำในการเลือกคลินิกผ่าตัดหนังหน้าท้อง ที่รู้แล้วจะเพิ่มความคุ้มค่าให้กับเงินที่จ่ายไปยิ่งขึ้นครับ

ที่ Amara Clinic การผ่าตัดหนังหน้าท้อง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 200,000 บาทขึ้นไป (การผ่าตัดหนังหน้าท้องถือเป็นการผ่าตัดใหญ่ ต้องดำเนินการโดยผู้ชำนาญการด้านศัลยกรรมตกแต่งเท่านั้น) แม้ว่าตัวเลขนี้ดูจะแพงและต้องคิดหนักหากต้องตัดสินใจ แต่ว่าหากมองให้ลึกจะเห็นว่าราคานี้คุ้มมาก ๆ หากคนไข้ได้รับการแก้ไขปัญหาหน้าท้องย้วย หรือ กล้ามหน้าท้องแยก ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และได้มีรูปร่างที่สวยงามยิ่งกว่าเดิม นอกจากค่าผ่าตัดที่หมอเกริ่นไปตอนต้นแล้ว ในการผ่าตัดหนังหน้าท้องแต่ละครั้ง คนไข้จำเป็นต้องเตรียมเงินในส่วนของค่าวิสัญญีแพทย์และค่าพักฟื้นอื่น ๆ ดังนี้

(ตัดหนังหน้าท้อง ราคาอัปเดตล่าสุด ปี 2023)

บริการ

ราคาเริ่มต้น

ค่าผ่าตัดหนังหน้าท้อง

200,000

ค่าวางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์

25,000

After Care Set

15,000

Admid 1 คืน 

5,000

หมายเหตุ: ราคาดังกล่าวเป็นราคาเริ่มต้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงแตกต่างกันไปตามปัญหาและเครื่องมือที่ใช้

เช็กก่อนเลือก! ตัดหนังหน้าท้อง ราคาถูก คุ้มหรือเสี่ยง!

แน่นอนว่าในการผ่าตัดหนังหน้าท้องในหลายคลินิกยังมีการให้บริการในเรทราคาที่อยู่ในเกณฑ์หลักหมื่น แต่ลองนึกภาพนะครับว่าหากเราต้องเสียเงิน 6-7 หมื่น แต่ผลลัพธ์ไม่สวย แผลใหญ่จนไม่กล้าโชว์หน้าท้อง หรือ การถูกทิ้งและละเลยหลังการผ่าตัด คงเป็นประสบการณ์ที่น่าเสียดายและเสียเงินไปฟรี ๆ เลยใช่ไหมครับ ดังนั้นการเช็กคุณภาพและมาตรฐานการให้บริการของแต่ละคลินิกถือเป็นอีกเรื่องที่ทุกคนต้องเช็กให้ดี 

การตัดหนังหน้าท้อง ราคาถูก! เราต้องคิดก่อนเสมอว่าอะไรที่ทำให้มันถูกกว่าที่อื่น ๆ หากราคาถูกเพราะต้องเป็นเคสรีวิวก็ถือว่าโอเคเลยครับ แต่หากไม่ใช่เพราะมีเงื่อนไขทางการตลาด ทุกคนอาจต้องระวังในเรื่องอื่นมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น

  • การผ่าตัดโดยแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้มากพอ
  • การวางยาสลบไม่มีวิสัญญีแพทย์ดูแลแบบ 1:1
  • ห้องผ่าตัดไม่ใช่ระบบ Positive Pressure หรือ ห้องผ่าตัดความดันบวก 
  • ไม่มีระบบช่วยชีวิตที่ทันสมัยในห้องผ่าตัด
  • ไม่มีระบบไฟฟ้าสำรอง
  • แผลเย็บไม่สวย แผลใหญ่ 
  • ไม่มีระบบ After Care ที่มีคุณภาพดูแลหลังการผ่าตัด 
  • ห้องพักฟื้นไม่ได้มาตรฐาน ไม่มีพยาบาลดูแล 

พอเห็นข้อเสียเหล่านี้หมอเชื่อว่าไม่มีคนไข้คนไหนที่จ่ายเงินไปแล้วต้องการเจอกับประสบการณ์บริการแบบที่กล่าวไป ดังนั้นของถูกที่ดีอาจพบได้ไม่บ่อยนัก การเลือกผ่าตัดหนังหน้าท้องในเรทราคาที่ไม่ถูกจนน่ากลัว หรือ แพงจนสุดโต่ง แต่เป็นราคาที่สมเหตุสมผล ถือเป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจที่ดีอีกอย่างหนึ่งเลยครับ (การตัดหนังหน้าท้องอันตรายเกินไปไหมอ่านเพิ่มเติมได้ที่…ตัดหนังหน้าท้องอันตรายไหม)

แต่ละคลินิกทำไมตัดหนังหน้าท้อง ราคาไม่เท่ากัน

สาเหตุที่ทำให้แต่ละคลินิกกำหนดราคาการทำศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้องไม่เท่ากัน นั้นเป็นเพราะว่าการให้บริการของแต่ละที่เลือกใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่ต่างกัน ดูแลโดยแพทย์และทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ไม่เท่ากัน ตลอดไปจนการมอบผลลัพธ์ที่มีความสวยงามที่ไม่เท่ากันอีกด้วย

อย่างการตัดหนังหน้าท้องที่ Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) เราคำนึงถึงความสวยงามของคนไข้ควบคู่ไปกับการดูแลที่ปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นห้องผ่าตัดที่สะอาด ปลอดเชื้อ มีระบบป้องกันเหตุฉุกเฉิกในทุกรูปแบบ พร้อมด้วยการให้บริการที่เป็นมิตร ไม่ทิ้งหรือละเลยปัญหาของคนไข้ นอกจากนี้ทางเอมาร่าคลินิกเราเข้าใจว่าคนไข้ทุกคนล้วนต้องการเพิ่มความมั่นใจให้รูปร่างตนเอง จึงเลือกมาทำศัลยกรรม ดังนั้นเราจึงใช้เทคนิคเย็บซ่อนแผล หลังทำแผลสวยสามารถสวมเอวลอยได้อย่างมั่นใจ พร้อมด้วยบริการเลเซอร์ลดรอยแผลผ่าตัดให้จางลง

ตัดหนังหน้าท้อง (Tummy Tuck) ที่ Amara Clinic แพงจริงไหม?

พอพูดถึงการทำศัลยกรรมที่ Amara Clinic หลายคนมักมองว่าบริการที่นี่แพง! แต่ว่าจริง ๆ แล้วหมอและเอมาร่าคลินิก มีความตั้งใจที่จะเลือกนำแต่สิ่งที่ดีที่สุดมามอบให้กับคนไข้ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น การให้บริการที่ดูแลอย่างเป็นมิตร การผ่าตัดที่คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นที่ตั้ง เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย สถานที่รองรับที่สวยงาม สะอาด ได้มาตรฐาน

ที่ Amara Clinic เราคิดราคาการให้บริการตามคุณภาพที่เราตั้งใจมอบให้กับทุกท่าน ราคาไม่ผันผวนไปมาจนทำเอาคนไข้สับสน เมื่อทางคลินิกเคาะราคาออกมาแล้ว ก็จะไม่มีการบวกเพิ่มใด ๆ จนทำเอาเกินงบไปไกลอย่างแน่นอนครับ ดังนั้นมาทำศัลยกรรมผ่าตัดหนังหน้าท้องที่ Amara Clinic ไม่ได้ราคาแพงอย่างที่คิดแน่นอนครับหากเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้กลับไป

ตัดหนังหน้าท้องกับหมอวี Amara Clinic ดีอย่างไร

แน่อนว่าศัลยแพทย์ในไทยเราเก่งไม่แพ้ศัลยแพทย์ในเกาหลีอย่างแน่นอนครับ แต่ว่าทำไมต้องเลือกมาตัดหนังหน้าท้องกับหมอที่ Amara Clinic หลายคนคงกำลังมีคำถามนี้อยู่ในหัวกันใช่ไหมครับ?

ส่วนตัวของหมอเองเป็นคนที่รักในการรังสรรค์ความงามในอุดมคติของทุกคนให้เกิดขึ้นจริง ดังนั้นงานด้านการทำศัลยกรรมตกแต่งจึงเป็นเรื่องที่หมอถนัดและทุ่มให้กับการพัฒนาความรู้ในด้านนี้อยู่เสมอ อย่างการตัดหนังหน้าท้องที่หลายคนมักกังวลเรื่องแผลที่น่ากลัว หมอเข้าใจถึงความกังวลเรื่องนี้ของคนไข้ดี หมอจึงนำเทคนิคเย็บแผลสวยแบบที่วงการศัลยกรรมเกาหลีนิยมใช้ มาปรับให้เหมาะกับคนไข้ในแต่ละเคสของหมอ ดังนั้นหากคนไข้เลือกมาตัดหนังหน้าท้องกับหมอ ไม่ว่าจะเป็นการทำครั้งแรก หรือ เป็นเคสแก้ หมอก็ยินดีสร้างหน้าท้องที่สวยงามแบนราบ และเสริมความมั่นใจให้กับทุก ๆ คนอย่างแน่นอนครับ

รีวิว ตัดหนังหน้าท้อง เอมาร่าคลินิก

ติดตามโปรโมชั่นใหม่ ๆ อีกเพียบ! คลิก

โปรโมชั่นทั้งหมด

บทความที่เกี่ยวข้อง

3 วิธีเด็ด! ตัวช่วยลดเนื้อใต้รักแร้

อ่านเพิ่มเติม

จัดการปัญหามีก้อนใต้รักแร้ยังไงให้อยู่หมัด!!

อ่านเพิ่มเติม

แก้มเยอะ แก้มป่อง ไขมันแก้มเยอะ ทำยังไงให้หน้าเรียวแบบขีดสุด!

อ่านเพิ่มเติม

สรุป

      ในบทความนี้ทุกคนที่อยากตัดหนังหน้าท้อง ก็ได้ทราบกันแล้วนะครับว่าตัดหนังหน้าท้องราคาเท่าไหร่ ต้องเตรียมงบ และเลือกคลินิกตัดหนังหน้าท้องยังไงไม่ให้พลาด สุดท้ายนี้หมออยากจะฝากทุกคนว่า ราคาและโปรโมชั่นเป็นส่วนที่ทำให้เกิดการตัดสินใจ แต่ว่าก็อย่าลืมดูในเรื่องของความปลอดภัยและมาตรฐานการผ่าตัดด้วยนะครับ เพราะหมออยากให้ทุกคนที่มีปัญหาหน้าท้องย้วย หน้าท้องหย่อนคล้อย กลับมาหุ่นดีโดยที่ไม่ต้องเสี่ยงกับอันตรายที่ไม่ควรเกิด

ปรึกษาแพทย์ที่ Amara Clinic

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติ
ดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amarasurgery
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://lin.ee/ssQqAGV

ผู้ชำนาญการด้านศัลยกรรมตกแต่ง

นพ. วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)
แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง (Plastic Surgery)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย

  ใส่ความเห็น

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *